1. Cột chắn inox đa dạng đủ chủng loại

Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại cột chắn inox nào tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Cột chắn inox dây trùng, cột chắn inox dây căng… thích hợp làm đường phân luồng các công trình công cộng. Nếu bạn thích sự sang trọng hoặc tính chất của sự kiện cần tới sự sang trọng đẳng cấp có thể dùng tới các loại cột chắn inox mạ vàng với màu sắc tươi sáng đẳng cấp.

vi-sao-cot-chan-inox-lai-duoc-ua-thich-toi-vay-1

Cột chắn inox đa dạng các chủng loại màu sắc

2. Cột chắn inox sản phẩm của sự bền đẹp

Cột chắn inox được làm từ chất liệu tuyển chọn cao cấp có độ bền nhiều năm sử dụng thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Phần chân đế được đúc bằng kim loại chắc chắn và bền đẹp. Quá trình lắp đặt sử dụng rất khó để bị nghiêng đổ hay xô lệch, đảm bảo được tính năng làm cột chắn phân làn di chuyển hay xếp hàng. Đặc biệt vùng đế được thiết kế sao cho có độ êm khi sử dụng tránh gây hiện tượng ma sát hay làm xước mặt sàn, tăng độ bám dính và trơn trượt hiệu quả.

vi-sao-cot-chan-inox-lai-duoc-ua-thich-toi-vay-2

Cột chắn inox có phần chân chắc chắn 

Cột chắn inox luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong những năm vừa qua. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua cho mình 1 bộ cột chắn inox 

Mọi thông tin chi tiết về cột chắn inox dây căng G28-E như giá bán, mẫu mã, vận chuyển, cách lắp đặt, thi công… Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty phân phối cột chắn Inox giá rẻ uy tín số 1 Sài Gòn

Trụ sở: 184/23/5D Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: (08)7300.3114  – – Hotline: 0919.351.117

Email: baothang2605@gmail.com

Top